Dich Vụ Thông Cống

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Thịnh Phát | An Toàn – Giá Tốt Nhất TP.HCM

Dịch vụ hút bể phốt Thịnh Phát đã có kinh nghiệm hoạt động trên thị trường được hơn 10 năm và là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ như: rút hầm cầu, thông cống, nạo vét hố ga.

 

Thịnh phát đảm bảo uy tín cũng như chất lượng tại TP.HCM. Là đơn vị đáng tin cậy của các hộ gia đình khi có nhu cầu khắc phục sự cố nhà vệ sinh của bạn. Gọi ngay vào HOTLINE: 0902.676.369 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Giới thiệu về Thịnh Phát

Thịnh Phát có trụ sở tại địa chỉ số 618 Cộng Hòa P12 Quận Tân Bình Tp.HCM. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất khu vực TP.HCM

Với nhu cầu đời sống sinh hoạt ngày càng tăng. Vấn đề ô nhiễm môi trường lại càng khói bụi và độc hại, tình trạng khí thải tại các nhà máy, xe cộ đi lại ngày càng nhiều, tình trạng ngập úng là không thể tránh khỏi. Theo thống kê thì tình trạng ngập lụt tại TP.HCM ngày càng tăng do đường ống thoát nước lâu ngày không được nạo vét dẫn đến tình trạng rác thải mắc kẹt lại gây ngập lụt nghiêm trọng.

 

 

Trong các hộ gia đình thì nhu cầu sinh hoạt hằng ngày thì không thể tranh khỏi những tình trạng bồn cầu tắc nghẽn, nghẹt tolet. Đặc biệt xảy ra nhiều tại các khu chung cư, ký túc xá, bệnh viện, trường học, gây ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng dến sức khỏe của con người.

Với tiêu chí mang đến cho mọi người không khí sạch sẽ, trong lành. Thịnh Phát sẽ khắc phục nhanh nhất – uy tín và chuyên nghiệp cho các hộ gia đình.

Đội nhân viên có kinh nghiệm, có trách nhiệm công việc cùng thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ trong công việc tốt hơn.

Thịnh Phát chúng tôi gồm có những dịch vụ sau đây

 • Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh
 • Thông cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt…
 • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải
 • Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…

 

Quy trình thông bể phốt Thịnh Phát

Bước 1: Quý khách hàng gọi điện thoại cho chúng tôi qua số điện thoại 0902.676.369 để được nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận.

Bước 2: Công ty rút hầm cầu Thịnh Phát sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng và sẽ cử nhân viên đến địa chỉ nhà quý khách và chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sau khi chúng tôi khỏa sát biết được nguyên nhân xong nhân viên công ty rút hầm cầu Thịnh Phát sẽ báo giá trực tiếp thỏa thuận với khách hàng.

Bước 4: Quý khách hàng đồng ý nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xử lí đúng như hợp đồng và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công trình.

Bước 5: Sau khi quy khách hàng nghiệm thu công trình xong công ty rút hầm cầu sẽ ký giấy bảo hành đúng theo cam kết đã ký với khách hàng.

Vì sao khi cần hút bể phốt gọi ngay công ty dịch vụ rút hầm cầu Thịnh Phát

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh lâu năm vì thế chúng tôi luôn biết cách khắc phục nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn. Chúng tôi sẽ không đục phá nền gạch nhà bạn, không gây ô nhiễm môi trường, không gây vương vãi chất thải ra bên ngoài.

 

 

 • Công ty hút hầm cầu Thịnh Phát luôn cam kết vận chuyển đúng và đủ khối lượng đã ký kết với khách hàng.
 • Công ty được trang bị máy móc rút hầm cầu chuyên nghiệp, tiên tiến, hiện đại, có xe chuyên dụng công nghệ cao.
 • Có nhiều cỡ xe hút hầm cầu lớn nhỏ khác nhau xe vận chuyển chất thải.
 • Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.
 • Từng công trình luôn Có Bảo Hành dài hạn để khách hàng luôn yên tâm dịch vụ của chúng tôi.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button