Du Lịch

Lạc bước đến Thung Lũng Xanh Sapa khu vườn cổ tích thơ mộng

Lạc bước đến Thung Lũng Xanh Sapa khu vườn cổ tích thơ mộng

Thung Lũng Xanh Sapa mới được khai trương gần đây đem đến cho bạn cảm giác tươi mát, yên bình. Khuôn viên khá rộng lớn, với diện tích khoảng 12.000m², được chia thành 14 hạng mục khác nhau, mang vẻ đẹp của vùng đất thơ mộng trong từng góc nhỏ.

Thung Lũng Xanh Sapa được lấy cảm hứng từ cảnh đẹp của xứ sở thần tiên với màu sắc chủ đạo là màu xanh đậm chất thiên nhiên. Sự kết hợp của các tiểu cảnh nhân tạo và thiên nhiên hùng vĩ của Sapa tạo nên một không gian đầy sức hấp dẫn.

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một không gian mang đậm đà bản sắc văn hóa của người dân vùng cao. Hay nếu bạn là người yêu thích những cây cầu, đừng bỏ qua cơ hội đi dạo trên cầu hẹn hò và cầu mây bên trong Thung Lũng Xanh Sapa. Ngoài ra, còn có rất nhiều điểm check-in tham quan đẹp như: Vườn hoa cẩm tú cầu, Thác Mơ với những con hồng hạc, cafe view núi… Đảm bảo cho hội chị em có album ảnh xinh xắn mang về.

Địa chỉ: Số 25 Điện Biên Phủ, Sapa

Liên hệ: 0988 78 9966

Giá vé: 90k / 1 người (Không tính trẻ em dưới 1m)

Hướng dẫn di chuyển: cách trung tâm thị trấn Sapa chỉ khoảng 3km. Để đến được đây, du khách đi thẳng từ chợ theo hướng đường Điện Biên Phủ là đến nơi. 

0/5 (0 Reviews)

Những bài viết liên qua

Back to top button